vệ sinh máy lạnh uy tín
các kỹ thuật đang vệ sinh máy lạnh uy tín ở Đà Nẵng

Vệ sinh Máy Lạnh tại Đà Nẵng giá rẻ

2.8/5 - (10 bình chọn)

vệ sinh máy lạnh dường như là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình bạn , Bạn có biết máy lạnh sử dụng được bao lâu không, Sau một thời gian sử dụng bộ phận máy lạnh nhiệt và màng lọc của thiết bị máy lạnh xuất hiện một lớp bụi bẩn gây cản trở trong quá trình trao đổi nhiệt độ hơi lạnh.

Điều này sẽ gây ảnh hưởng trong quá trình hoạt động của máy và sẽ giảm đi  tuổi thọ của máy lạnh sau này, và  cũng đã đến lúc gia đình bạn  đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên vệ sinh sạc ga máy lạnh uy tín  giá rẻ tại đà nẵng liên hệ chúng tôi để hỗ trợ bạn nhanh chóng có thể.

Thợ vệ sinh máy lạnh bị chảy nước tại Đà Nẵng nhanh chóng

máy lạnh bị chảy nước có 2 nguyên nhân dẫn đến máy bị chảy nước vi vậy để khắc phục lỗi này bạn nên gọi các trung tâm chuyên vệ sinh máy lạnh ở đà nẵng , để khắc phục nhanh chóng hãy gọi đến  035.6638.492 để vệ sinh  máy, dưới đây Điện lạnh thanh thanh sẽ nói rõ các nguyên nhân máy bị chảy nước. 

nguyên nhân 1. máy bị chảy nước có thể do máy dùng lâu ngày không vệ sinh dẫn đến bụi bẩn làm bị nghẹt ống thoát nước của máy, và sẽ dẫn đến nước không thoát ra được và sẽ bị chảy ngược lại ở đầu dàn lạnh của máy, bạn nên gọi thợ đến vệ sinh máy lại là được.

nguyên nhân 2. máy bị chảy nước có thể do bị thiếu ga, khi máy bị thiếu ga máy chạy khoảng 30 phút và sẽ bị đông tuyết theo đường ống đồng việc này sẽ dẫn đến máy bị rò rỉ nước theo đường ống đồng, bạn chỉ cần gọi thợ vệ sinh sạc ga lại là máy sẽ hoặc động trở lại bình thường.

 Vệ sinh Bơm ga máy lạnh ở Đà Nẵng 

Để tìm Được một anh thợ chuyên vệ sinh bơm ga máy lạnh ở Đà nẵng chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng đối với khách hàng, bơm ga máy lạnh không phải anh thợ nào cũng đều làm được,

những anh thợ mới bước chân vào nghề có thể bơm ga không chính xác cũng sẽ khiến máy lạnh nhà bạn dễ bị hư hóng, vi vậy để tìm một dịch vụ vệ sinh bơm ga chuyên nghiệp tại đà nẵng thì Điện Lạnh Thanh Thanh của chúng tôi đã có trên 7 năm kinh nghiệm vệ sinh bơm ga máy lạnh    

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín Đà Nẵng 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại đà nẵng  đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ  bảo dưỡng máy lạnh tại Thành phố Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất, và đã được khách hàng đánh giá chúng tôi trong những dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ uy tí. bạn hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và bảo trì với giá ưu đãi.

 

vệ sinh máy lạnh uy tín
các kỹ thuật đang tiến hành vệ sinh máy lạnh tại nhà Đà Nẵng 

 

Lựa chọn Địa chỉ vệ sinh máy lạnh tại nhà Đà Nẵng có Quan trọng Không  

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đà Nẵng nhanh chóng  tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực ra lại khá quan trọng, Qua đó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thiết bị và chi phí mà quý khách hàng có thể phải bỏ ra cho việc vệ sinh máy lạnh.

vì vậy để kiếm được địa chỉ vệ sinh máy lạnh uy tín chuyên nghiệp thì bạn không nên bỏ qua số điện thoại 035.6638.492 đối với chung tôi khách hàng là quan trọng việc vệ sinh máy lạnh chúng tôi sẽ cẩn thận từng bước một để vệ sinh máy cho nhà bạn có thể vận hành tốt hơn.

Lưu ý khi gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà Đà Nẵng 

Có rất nhiều trường hợp vài trung tâm hoặc dịch vụ quảng cáo sai sự thật tức là vệ sinh máy lạnh giá rẻ chỉ từ 150.000 – 200.000 đồng nhanh chóng chỉ sau 15 – 20 phút vệ sinh tại nhà, Như các bạn đã biết, việc vệ sinh máy lạnh chỉ mất khoảng 15 phút là điều không thể, hơn nữa mức giá rẻ mạt này

chỉ có thể là lừa đảo, giảm bớt vài công đoạn hoặc gây thêm vài sự cố để tránh thiệt hại và lấy thêm tiền của khách hàng để bù lại tiền mất tật mang, Vì vậy, đừng cả tin, nhưng hãy lựa chọn một cách khôn ngoan nhất có thể.

Lý do bạn nên chọn vệ sinh máy lạnh tại Đà Nẵng của thanh thanh 

khi bạn muốn tìm dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở  Đà Nẵng với đầy đủ các bước để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt hơn, duy trì  tuổi thọ lâu nhất cho thiết bị và tiết kiệm chi phí tối đa thì hãy liên hệ với – Trung tâm Điện lạnh Thanh Thanh để được hỗ trợ vệ sinh máy lạnh nhanh chóng tại nhà bạn, khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đầy đủ các đồ nghề để tiến hành vệ sinh máy như  sau.

 1. bao vệ sinh của dàn lạnh 
 2. máy vệ sinh 
 3. chất tẩy dàn lạnh mới hơn 
 4. thùng đựng nước  

 

vệ sinh dàn lạnh của máy lạnh
vệ sinh dàn lạnh uy tín của điện lạnh thanh thanh 

Bao lâu thì vệ sinh máy lạnh  1 lần 

Hiện nay máy lạnh đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình nhờ  những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Tuy nhiên, để máy lạnh hoạt động hiệu quả thì máy lạnh phải thường xuyên được bảo dưỡng, và cách xác định để vệ sinh máy lạnh từ 3 đến 4 tháng  lần.

Dấu hiệu cho thấy khi máy lạnh bị Bẩn

Có nhiều dấu hiệu cho thấy máy lạnh khi đang bật hơn cả tiếng đồng hồ nhưng chỉ mát sơ sơ  là do máy đang bị bẩn, Tuy nhiên các bạn cần lưu ý dù máy lạnh không có vấn đề gì thì việc vệ sinh máy

thường xuyên là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe gia đình bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Số lần vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ phụ thuộc vào môi trường và tần suất sử dụng trong năm, cụ thể như sau. 

 • Đối với hộ gia đình: khoảng 3 đến 4 tháng/ lần vệ sinh. Trong trường hợp máy lạnh hoạt động với tần suất thấp thì trung bình 6 tháng/ lần vệ sinh.
 • Đối với công ty, nhà hàng: Khoảng 2 đến 3 tháng/ lần vệ sinh. Đặc biệt, trong các ngành nghề dịch vụ thì máy lạnh luôn tồn đọng bụi bẩn thì thời gian gian để vệ sinh tốt nhất là từ 1 đến 2 tháng/ lần.
 • Đối với các cơ sở thương mại, nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng: Vệ sinh hàng tháng vì máy hoạt động liên tục với tần suất cao.
các kỹ thuật đang vệ sinh cục nóng máy lạnh
Điện lạnh Thanh Thanh chuyên vệ sinh máy lạnh tận nhà uy tín

7 Dấu hiệu dưới đây mọi người nên vệ sinh máy lạnh Đà Nẵng càng sớm càng tốt 

Đối với những thiết bị máy lạnh có tuổi thọ cao, việc dựa vào chu trình trên để vệ sinh sẽ không còn chính xác nữa mà bạn nên tập trung đánh giá, ví dụ như tình trạng của máy. Dưới đây là một số trường hợp đặc biệt bạn cần chú ý để có thể tiến hành làm vệ sinh máy lạnh sớm.

 1. Khả năng làm mát bị giảm. 
 2. Bộ lọc của máy bám bụi lâu ngày.
 3. Thiết bị máy lạnh hay phát ra tiếng ồn, tự ngắt, thay đổi nóng lạnh liên tục trong lúc sử dụng. 
 4. Máy lạnh sẽ thường xuyên bị rò rỉ, chảy nước, có mùi khó chịu. 
 5. Không khí tỏa ra không trong lành, khiến người cảm giác khó thở.
 6. Máy lạnh thiếu hoặc hết ga
 7. Thiết bị tiêu hao điện hơn mức bình thường.

Dịch vụ ở Đâu Vệ sinh máy lạnh giá rẻ Đà Nẵng 

Đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ Đà Nẵng của Điện lạnh Thanh Thanh, các quý khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn các dịch vụ tốt nhất, được kiểm tra thường xuyên và tư vấn miễn phí 24/7 thông qua số điện thoại. 0356.638.492 của Thanh trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc. 

Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 20 phút kể từ khi khách hàng yêu cầu điều trị, đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên công ty luôn chu đáo, nhiệt tình và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sau khi bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành chu đáo và dài hạn. 

dàn lạnh đang bị dính buội bẩn
hãy vệ sinh máy lạnh thương duyên để máy vận hành tốt hơn

 

Trung tâm điện lạnh thanh thanh chuyên vệ sinh Máy lạnh các hãng hiệu hiện Nay

Tại đây chúng tôi chuyên vệ sinh máy lạnh các hãng hiệu nhiều người sử dụng hiện nay, để vệ sinh các hãng máy lạnh hiện nay là điều không hề dễ dàng đối với những với nhưng thợ chưa có kinh nghiệm.

lâu năm, vi vậy để lựa chọn được anh thợ vệ sinh máy lạnh có kinh nghiệm chuyên nghiệp thi hãy đến với trung tâm Điện Lạnh Thanh Thanh đã có 10 năm kinh nghiệm chuyên vệ sinh máy lạnh ở đà nẵng , dưới đây là những hãng máy lạnh thanh thanh chuyên vệ  sinh.

 • vệ sinh máy lạnh hãng  Toshiba
 • Vệ sinh máy lạnh hãng Electrolux
 • Vệ sinh máy lạnh   hãng Panasonic
 • Vệ sinh máy lạnh hãng LG
 • Vệ sinh máy lạnh  hãng   Sanyo
 • Vệ sinh máy lạnh  hãng Hitachi
 • Vệ sinh máy  lạnh hãng  Sharp
 • Vệ sinh máy lạnh hãng Samsung 
 • Vệ sinh máy  lạnh hãng Mitsubishi
 • Vệ sinh máy lạnh  hãng đaikin 
 • Vệ sinh máy lạnh hãng sumikura
 • Vệ sinh máy lạnh hãng  nagakawa

Các bước tiếp nhận vệ sinh máy lạnh tại Đà Nẵng của thanh thanh 

Để việc hỗ trợ vệ sinh máy lạnh diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và không bỏ sót bước nào, chúng tôi đã nhanh chóng xây dựng một bộ quy trình vệ sinh máy lạnh khoa học và rõ ràng, chi tiết.

Theo đó toàn thể đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên và thợ sửa lâu năm sẽ nắm bắt nội dung và tự giác thực hiện  để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

 • Bước 1: Tổng đài viên châm sóc khách hàng xác nhận yêu cầu cần hỗ trợ từ cuộc gọi đến của khách hàng thông qua số điện thoại.  0356.638.492 
 • Bước 2: Trung tâm cử đội ngũ kỹ thuật viên/ thợ lành nghề đến địa chỉ khách hàng, sau khi trao đổi với gia chủ sẽ tiến hành ngắt nguồn điện, kiểm tra bao quát các bộ phận của máy lạnh..
 • Bước 3: Thông báo cho khách hàng về chi phí theo như bảng báo giá và thời gian vệ sinh máy.
 • Bước 4: Tháo rời và vệ sinh các bộ phận của máy một cách sạch sẽ và kỹ lưỡng.
 • Bước 5: Tiếp theo nhanh chóng lắp ráp lại các bộ phận máy lạnh như ban đầu; nhấn nút khởi động kiểm tra hoạt động của máy lạnh.
 • Bước 6: Đưa ra lời tư vấn cho khách hàng về việc nên vệ sinh máy lạnh định kỳ và bảo dưỡng như mới.
 • Bước 7: Lập hóa đơn, thanh toán. 

Bước 8: Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi vệ sinh.

nhân viên hỗ trợ
các nhân viên sẽ hỗ trợ bảo dưỡng máy lạnh uy tín ở đà nẵng

Giá vệ sinh điều hòa tại Đà Nẵng Bao nhiêu tiền 

Điện lạnh Thanh Thanh tuy chưa hẳn là dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Đà Nẵng, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy trình vệ sinh tiêu chuẩn theo hướng dẫn của nhà sản xuất và luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng điều hòa đã nêu, giá mà bạn phải trả sẽ là.

vô cùng hợp lý với chất lượng mà bạn nhận được, Vì giá của mỗi lần vệ sinh điều hòa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hãng sản xuất, tình trạng, tuổi thọ, sự cố, vị trí lắp đặt, nên cũng dễ hiểu khi có dịch vụ chuyên vệ sinh điều hòa tại Đà Nẵng nhưng mỗi căn nhà lại có một mức giá phải trả khác nhau. Dưới đây là giá vệ sinh máy lạnh.

 1. giá vệ sinh điều hòa treo tường

 • Hiện tại giá  vệ sinh máy lạnh treo tường tại Đà Nẵng đang được ưu đãi dành cho máy lạnh treo tường từ 150.000 đến 200.000 VNĐ chi tiết liên hệ Hotline: 0356.638.492

2. giá vệ sinh điều hòa âm Trần

 • Hiện tại giá  vệ sinh máy lạnh  âm trần.  đang ưu đãi dành cho máy lạnh âm trần từ 300.000 đến 400.000 VNĐ chi tiết liên hệ Hotline: 0356.638.492

3. giá vệ sinh điều hòa  tủ Đứng 

 • Hiện tại giá vệ sinh máy lạnh tủ đứng tại nhà  Đà Nẵng. ưu đãi dành cho máy lạnh tủ đứng từ 400.000 đến 450.000 VNĐ chi tiết liên hệ Hotline: 0356.638.492

Bảng giá sệ sinh điều hòa sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sao 

 1. Tình trạng tại của máy lạnh nhà quý khách hàng. 
 2. Các thiết bị máy lạnh điều hòa  phổ biến, treo tường, tủ đứng, âm trần.
 3. Máy lạnh dùng cho hộ gia đình, chung cư, tòa địa ốc cao hay nhà xưởng, các trung tâm thương mại.
 4. Thời điểm yêu cầu vệ sinh dàn máy lạnh.

Và một vài chi phí phát sinh khác trong quá trình vệ sinh máy lạnh. Vì vậy, để nhận được báo giá chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. chúng tôi không những là dịch vụ vệ sinh máy lạnh ma chúng tôi còn dịch vụ sửa chữa điều hòa, sửa máy giặt , sửa tủ lạnh để được hỗ trợ các dịch vụ sửa chữa bạn hãy liên hệ điện lạnh thanh thanh để được hỗ  trợ.

Vệ sinh điều hòa treo tường đúng cách tại Đà Nẵng 

 • Bước 1: Tháo lưới lọc máy điều hòa  đầu tiên.
 • Bước 2: Sau đó gỡ bỏ mặt nạ của thiết bị.
 • Bước 3: Treo vải (bạt) che dàn lạnh: luồn vải vào phía sau thân máy, chú ý không để nước bắn ra ngoài gây mất vệ sinh khu vực xung quanh.
 • Bước 4: Xịt rửa dàn lạnh, xịt vòi ở đường thoát nước ngưng để loại bỏ cặn và bụi bẩn bám lâu ngày trong vòi. Kế đó, kỹ thuật viên làm sạch lưới lọc, mặt nạ,… 
 • Bước 5: Tháo vải (bạt) che ra, dùng khăn sạch thấm khô nước còn sót lại xung quanh máy lạnh, vệ sinh mặt nạ và bộ lọc. 
 • Bước 6: Lắp ráp các bộ phận của thiết bị như kết cấu ban đầu.
 • Bước 7: Cuối cùng vệ sinh khu vực gầm sàn, sắp xếp đồ vật, nội thất về vị trí ban đầu.
bảo dưỡng máy lạnh treo tường
bảo dưỡng điều hòa treo tường ở đà nẵng giá rẻ

 

 Vệ sinh điều hòa âm trần tại nhà  Đà Nẵng 

Điều hòa âm trần là linh kiện được lắp đặt bên trong các căn phòng, góp phần trao đổi nhiệt và được trang bị quạt ly tâm hoặc lồng sóc. Thanh Thanh hướng dẫn tiến hành vệ sinh dàn lạnh của máy lạnh âm trần theo trình tự sau.

 • Bước 1: Nếu có đồ đạc dưới dàn lạnh thì bạn nên dọn đi nơi khác để tránh bụi bẩn khi lau. Tháo mặt nạ và bộ lọc, hãy làm sạch nó kỹ lưỡng. Trong quá trình tháo rời, giữ các vít cẩn thận để tránh bị thất lạc. 
 • Bước 2: Tiến hành tháo rời các bo mạch và làm sạch cẩn thận bằng chổi nhỏ chuyên dụng, sau đó làm khô bằng máy sấy để tránh ẩm ướt và bám bụi. 
 • Bước 3: Ở các góc của máy lạnh nên chủ động treo tấm bạt hoặc vải để nước không bị rò rỉ hoặc văng ra ngoài khi đang vệ sinh. Sau đó tiến hành xịt rửa lưới lọc, dàn lạnh và các linh kiện bên trong. Kế tiếp lấy khăn sạch để lau và máy sấy để làm khô những chỗ vừa xịt nước.
 • Bước 4: Tháo bạt che, lau khô máy bơm nước, quạt dàn lạnh. 
 • Bước 5: Lắp ráp các bộ phận của thiết bị như kết cấu ban đầu.
 • Bước 6: Cuối cùng vệ sinh khu vực gầm sàn, sắp xếp đồ vật, nội thất về vị trí ban đầu
bảo dưỡng máy lạnh âm trần
vệ sinh điều hòa âm trần uy tín ở đà nẵng

 

 Vệ sinh điều hòa tủ đứng đúng cách chỉ có tại thanh thanh 

 • Bước 1: Đầu tiên tháo mặt nạ gió hồi dưới máy và bộ lọc, Kỹ thuật viên sẽ tháo nắp mặt nạ phía trên cơ thể. 
 • Bước 2: Tiến hành tháo vỏ mặt nạ bảo vệ quạt máy lạnh. 
 • Bước 3: Che khăn lau xung quanh dưới đáy máy lạnh tủ đứng.
 • Bước 4: Xịt dàn lạnh, xịt nước vào cửa thoát nước ngưng để loại bỏ cặn và bụi bẩn bám lâu ngày trong đường ống. Thao tác xịt vòi làm sạch lưới lọc, mặt nạ,… 
 • Bước 5: Lau khô các tấm mặt nạ và lắp  lại theo thứ tự. 
 • Bước 6: Vệ sinh khu vực gầm sàn, sắp xếp đưa đồ vật vị trí ban đầu.
vệ sinh máy lạnh tủ đứng
vệ sinh điều hòa tủ đứng giá rẻ ở thanh phố đà nẵng

 

Thông tin liên hệ trung tâm điện lạnh thanh thanh 

không những vệ sinh điều hòa tại đà nẵng, mà chúng tôi còn sửa chữa vệ sinh các dịch vụ khác như sau 

 1. vệ sinh máy giặt 
 2. vệ sinh bình nước nóng lạnh 
 3. sửa điều hòa 
 4. sửa bình nước nóng lạnh 
 5. sửa máy giặt 
 6. sửa máy sấy
 7. sửa tủ lạnh 
 8. lắp đặt điều hòa  

Địa chỉ cơ sở 1: 111 đường 2 tháng 9,Hải châu,  Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ cơ sở 2: 379 Tôn Đản,  quận cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Địa Chỉ cơ sở 3: 01 phạm bành, hòa xuân, Thành Phố Đà Nẵng 

Hotline: 0356.638.492 (Khách hàng cần gấp xin vui lòng gọi số này giúp chúng tôi)

Số zalo: 0356.638.492/ 0905.665.964