Sửa tủ lạnh tại Sơn Trà Đà Nẵng

5/5 - (10 bình chọn)

Tủ lạnh là một trong những đồ dùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Tủ lạnh sử dụng lâu ngày không tránh khỏi các sự cố gây ra hư hỏng . Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ sửa tủ lạnh tại Sơn Trà Đà Nẵng uy tín, bạn hãy đến với Trung tâm Điện lạnh Thanh Thanh. 

Liên hệ thợ sửa tủ lạnh tại Sơn Trà Đà Nẵng –  Của Điện lạnh Thanh Thanh:

 • Tổng đài: 0356.638.492 – 093.1912.553 Hotline: 0356.638.492
 • Lập tức có mặt tại nhà bạn trong 30 phút – Tận tâm – uy tín – Chuyên nghiệp – Thợ tay nghề lâu năm.
 • Đảm bảo các quyền lợi trước trong và sau khi sửa chữa, đi kèm các chế độ bảo hành dài lâu.
sửa tủ lạnh tại sơn trà
thợ chuyên sửa tủ lạnh tại sợn trà đà nẵng nhanh nhất có thể

 

 

Dịch vụ Sửa tủ lạnh tại sơn trà với các Lỗi không đông Đá 

Nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu vì tủ lạnh không đông đá, và làm lạnh kém hiệu quả. Đâu là nguyên nhân gây ra tủ lạnh không đông đá. và có những cách khắc phục hiệu quả như thế nào, Hãy cùng Điện lạnh Thanh Thanh khám phá 8 lỗi  gây ra tủ lạnh không đông đá  tại đây nhé

 1.  Sửa lỗi tủ lạnh không đông đá  
 2.  Sửa tủ lạnh bị hư bộ điều chỉnh nhiệt độ
 3.  Sửa tủ lạnh  hư rơle khởi động máy nén 
 4.   Sửa tủ lạnh hết ga  
 5.  Sửa tủ lạnh hư bo mạch 
 6.  Sửa tủ lanh hư cảm biến làm đông  
 7.  Sửa tủ lạnh hư bộ hẹn giờ 
 8.   Sửa tủ lạnh hư quạt  
 9.  Sửa tủ lạnh quạt không chạy 
 10. Sửa tủ lạnh bị rã đông 
sửa tủ lạnh tại sơn trà
chúng tôi sửa chữa tủ lạnh sơn trà với các lỗi không đông đá

 

Để sửa chữa 10 lỗi này, cần phải có kinh nghiệm sửa tủ lạnh , những lỗi  này thường rất khó sửa, để tránh hư hỏng các linh kiện khác bạn không nên tự ý mở ra để sửa, bạn nên gọi các kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa, để gọi kỹ thuật sửa chữa  chuyên nghiệp ,uy tín , giá rẻ thi

Điện Lạnh Thanh Thanh đã có hơn 10 nhân kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp, bạn hãy gọi đến Số điện thoại 0356.638.492 để chúng tôi  cho kỹ thuật đến tận nhà bạn để  kiểm tra, chúng tôi luôn kiểm tra cho bạn miễn phí và không thu phí bất cứ 1 đồng nào của bạn 

 

Sửa tủ lạnh phát ra tiếng ồn 

 1. Lý do Thường phát ra tiếng ồn từ phía sau tủ lạnh khi máy nén bị hư hỏng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố hư máy nén nhưng thông thường bạn sẽ gặp phải 3 nguyên nhân phổ biến nhất: 
 2. Làm thế nào để sửa tủ lạnh phát ra tiếng ồn nếu máy nén bị hỏng
 • Máy nén khí bị quá tải do thiếu ga hoặc rò rỉ khí ga trong quá trình hoạt động.
 • Bộ phận quạt chuyên làm mát máy nén không còn công sức duy trì hoạt động.
 • Máy nén đã sử dụng lâu  
máy nén tủ lạnh
sửa tủ lạnh bị hư máy nén kêu to

 

Làm thế nào để sửa tủ lạnh phát ra tiếng ồn 

Một khi phát hiện ra tiếng ồn bất thường từ phía tủ lạnh, bạn không nên để tình trạng như vậy kéo dài. Nếu không  máy nén bị hư hỏng có thể làm giảm vài năm tuổi thọ của tủ lạnh nhà bạn.

Trong trường hợp này, nên thay máy nén mới để có trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Nhưng để chắc chắn tuyệt đối, bạn nên gọi điện đến trung tâm sửa chữa Thanh Thanh để chúng tôi kịp thời kiểm tra tủ lạnh. Nếu các cửa hàng hay trung tâm chuyên sửa tủ lạnh Sơn Trà Đà Nẵng chính hãng sửa được thì sẽ tìm cách khắc phục nhưng nếu hư hỏng quá nặng có thể phải thay mới.

      

Cách sửa tủ lạnh tại sơn trà  khi hư  hỏng Quạt

Nếu quạt tản nhiệt của tủ lạnh bị hư hỏng mà không được sửa chữa thì hãy nhanh chóng thay dàn nóng của tủ lạnh bằng dàn nóng mới hoặc thay mới quạt tản nhiệt.

Tuy nhiên, việc sửa chữa hay thay mới quạt tản nhiệt đòi hỏi kiến ​​thức về quy trình sửa chữa cũng như chuyên môn trong ngành điện lạnh điện tử. Nếu không, các sự cố không mong muốn có thể phát sinh trong quá trình sửa chữa và toàn bộ hệ thống tủ lạnh có thể không hoạt động. 

quạt tả nhiêt tủ lạnh
dịch vụ sửa tủ lạnh tại sơn trà đà nẵng , chuyên sửa quạt tả nhiệt dàn nóng

 

Chính vì vậy bạn nên đến ngay điện lạnh Thanh Thanh để được tư vấn và sửa chữa uy tín, bao gồm cả việc thay mới quạt tản nhiệt dàn nóng tủ lạnh một cách an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, để đảm bảo quạt tản nhiệt dàn nóng tủ lạnh hoạt động chính xác và ổn định thì phải vệ sinh tủ lạnh định kỳ 3 – 6 tháng / lần.

Thanh Thanh – nhận Sửa các thương hiệu tủ Lạnh 

càng ngày càng hiện đại và các thương hiệu tủ lạnh và các máy móc sẽ càng hiện đại, không phải thợ sửa tủ lạnh nào cũng sẽ sửa được các thương hiệu đời mới, vi vậy để tim cho mình thợ chuyên nghiệm giỏi thi Điện lạnh thanh thanh là nơi để bạn lựa chọn tốt nhất, hãy xem chúng tôi chuyên sửa các thương hiệu tủ lạnh ở phần dưới này 

 1. Sửa tủ lạnh thương hiệu Mitsubishi 
 2. Sửa tủ lạnh thương hiệu Toshiba 
 3. Sửa tủ lạnh thương hiệu Electrolux
 4. Sửa tủ lạnh thương hiệu Hitachi
 5. Sửa tủ lạnh thương hiệu Sanyo
 6. Sửa tủ lạnh thương hiệu Samsung
 7. Sửa tủ lạnh thương hiệu  Panasonic
 8. Sửa tủ lạnh thương hiệu  Sharp
 9. Sửa tủ lạnh thương hiệu LG 

Thợ sửa quạt tủ lạnh – tại sơn trà Đà Nẵng 

Nếu hỏng quạt thì việc kiểm tra và sửa chữa cũng khá khó khăn vì quạt được thiết kế bên trong dàn lạnh ngăn đông. Nếu bạn không có kiến ​​thức về kỹ thuật, bạn không nên tháo để kiểm tra bên trong. Điều này không chỉ khiến bạn không thể sửa chữa máy mà còn gây ra những hư hỏng không mong muốn khác. Vì vậy cách giải quyết tốt nhất là bạn nên nhờ đến kỹ thuật viên chuyên sửa tủ lạnh Sơn Trà Đà Nẵng để sửa chữa quạt dàn lạnh bị hư một cách hiệu quả nhất.

Chuyên Sửa tủ lạnh Hư hỏng sò Lạnh

 Trong quá trình tủ lạnh hoạt động, sò lạnh xả đá được kết nối với dàn lạnh để phát hiện ra lớp tuyết hoàn toàn trong dàn. Tuy nhiên nếu không thể rã đông kịp thời, đá và tuyết sẽ bám quanh cánh quạt và vỏ quạt, làm cho tủ lạnh không đông , Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với Điện lạnh Thanh Thanh chuyên sửa tủ lạnh sơn trà giá rẻ 

Làm thế nào để sửa tủ lạnh phát ra tiếng ồn 

Trong trường hợp này, tủ phải được di chuyển đến một vị trí khác cân bằng hơn hoặc phải kê thêm vật gì đó vào các chân tủ sau cho đáy tủ định vị một chỗ không nhúc nhích. Trên đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất khiến tủ lạnh bị rung và phát ra tiếng ồn. Từ đó, bạn có thể nhờ đến sự

trợ giúp của những người thợ sửa tủ lạnh tại Sơn Trà giá rẻ để sửa chữa hoặc tự sửa chữa để những sự cố nêu trên của tủ lạnh hoạt động bình thường như ban đầu. Nếu bạn gặp sự cố tủ lạnh nghiêm trọng hơn, hãy nhấc máy và gọi ngay cho dịch vụ sửa tủ lạnh Sơn Trà Đà Nẵng của Điện lạnh Thanh Thanh theo số điện thoại 0356.638.492 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất

chuyên sửa tủ lạnh tại đà nẵng giá rẻ
chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại sơn trà giá rẻ 

 

Quy trình sửa tủ lạnh tại sơn trà của chúng tôi phục vụ như nào 

 1. Luôn túc trực tổng đài 24/24, kể cả ngày lễ và cuối tuần để sửa tủ lạnh phát ra tiếng ồn hoặc các
 2. sự cố hư hỏng xảy đến với tủ lạnh nhà quý khách hàng.
 3. Có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi cuộc gọi được quý khách gác máy. Bởi vì chúng tôi có 2 cơ sở nằm ngay trung tâm thành phố, thợ sửa tủ lạnh tại Sơn Trà thuộc điện lạnh Thanh Thanh sẽ thuận tiện di chuyển đến các địa chỉ khách hàng thuộc hầu hết quận của Đà Nẵng.
 4. Kiểm tra nhanh chóng, thông báo tình trạng của thiết bị cho khách hàng. 
 5. Vệ sinh tủ lạnh đúng quy trình, kỹ thuật.

Bạn hãy lưu ý trước khi gọi thợ sửa tủ lạnh

 Có thể bạn chưa biết, rất nhiều trung tâm sửa chữa điện lạnh hiện nay giả danh các trung tâm lớn bằng cách đặt tên thương hiệu gần giống với các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay bằng các dấu chấm, dấu phẩy, dấu gạch ngang khác nhau để đánh lừa khách hàng trục lợi. Các trường hợp sau thường gặp hơn: 

Trường hợp 1: Thay phụ tùng hoặc phụ kiện tủ lạnh không đúng nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc, giá thành có thể rẻ hơn Thanh Thanh gấp 2, thậm chí gấp 3 lần. Nhưng lốc tủ thường hỏng liên tục, có thể từ 3 đến 4 lần trong 1 năm. họ nhận bảo hành cho khách mà vẫn lãi hơn khi lắp mới. Tuy nhiên, việc sử dụng rồi dừng đột ngột một cách thường xuyên có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ lạnh và sự an toàn của người sử dụng do nguy cơ cháy nổ lốc máy thay thế kém chất lượng. 

Trường hợp 2: Khi khách hàng gọi điện đến, họ sẽ cho người kiểm tra tủ lạnh cho khách và đưa ra giá cao hơn so với mặt bằng chung. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa, anh ta sẽ lấy cắp một bộ phận (bộ phận có thể rất nhỏ) hoặc thay đổi một số chi tiết thuộc bo mạch của tủ lạnh.

Khi khách hàng gọi đơn vị khác đến sửa thì tủ lạnh hoạt động tốt trở lại nhưng được 3 ngày thì tủ lạnh lại hỏng khiến khách hàng nghi ngờ đơn vị này mới thay linh kiện tủ lạnh nhưng không phải vậy. Những người thợ sửa chữa của những nơi không uy tín này đều có trình độ chuyên môn cao, vì vậy khách hàng nên lưu ý để đề phòng những sự cố đáng tiếc có thể xảy đến.

Nguyên nhân tủ lạnh phát ra tiếng ồn bất Thường 

tủ lạnh phát ra tiếng ồn mạnh hơn bình thường là một trong những hiện tượng tủ lạnh đã qua sử dụng lâu ngày. Vậy nguyên nhân do đâu và cách sửa tủ lạnh phát ra tiếng ồn như thế nào, Hãy cùng Điện lạnh Thanh Thanh tìm hiểu 4 nguyên nhân gây ra tiếng ồn 

nguyên nhân 1: do hư quạt dàn nóng tủ lạnh

nguyên nhân 2: do hư quạt dàn lạnh

nguyên nhân 3: bị hư máy nén tủ lạnh

nguyên nhân 4: do bị đông đá trong dàn lạnh

Đây là các nguyên nhân gây ra tiếng ồn bất  thường, những nguyên nhân nay bạn không nên tự ý mở ra sửa, để tránh các máy móc khác bị hư hỏng, bạn nên khác phục nguyên nhân nay càng sớm càng tốt, để khác phục các nguyên nhân này Dứt điểm thi bạn hãy liên hệ chúng tôi để khác phục cho bạn tốt nhất

Chuyên cung cắp các dịch vụ sửa chữa khác ngoài dịch vụ  sửa tủ lạnh sơn trà Đà Nẵng 

Không cần phải tìm kiếm hai hoặc ba nơi cùng một lúc để tận dụng các dịch vụ liên quan đến điện lạnh khác, Đến với điện lạnh Thanh Thanh, chúng tôi còn chuyên sửa chữa tất cả mọi loại thiết bị với đa dạng mẫu mã, nhãn hiệu đời mới và đời cũ để bạn có thể cân nhắc tham khảo và đưa ra quyết định cho riêng mình: